Điện lực Na Rì thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê” tại Tổ nhân dân Bản Pò

Là một trong những hoạt động của Tháng tri ân khách hàng năm 2020, ngày 07/12/2020, Chi đoàn Thanh niên Điện lực huyện Na Rì phối hợp với Đoàn Thanh niên thị trấn Yến Lạc triển khai Chương trình “Thắp sáng đường quê” tại tổ nhân dân Bản Pò, thị trấn Yến Lạc.
Điện lực huyện Na Rì đã lắp đặt hệ thống đường điện chiếu sáng cho khu vực Tổ nhân dân Bản Pò của thị trấn Yến Lạc. Với tổng số bóng được lắp là 25 bóng và tổng chiều dài hơn 600 mét dây điện, có tổng trị giá thành tiền là 10 triệu đồng.

Việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng ở trục đường thuộc trung tâm của tổ nhân dân Bản Pò có ý nghĩa góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và phục vụ tốt cho nhu cầu sinh hoạt, đi lại của người dân trên địa bàn.. ./.

Bài tiếp theoLãnh đạo huyện Na Rì tổ chức đối thoại trực tiếp với nhân dân